Các tiêu chí để chọn mua máy in hóa đơn nhiệt

Hiện nay việc sử dụng máy in hóa đơn không chỉ giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn giúp công việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao. Máy in hóa đơn bán hàng sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm thời gian cho khâu thanh toán, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng vì không phải chờ đợi lâu và bill thanh toán nhìn rõ ràng, chuyên nghiệp, giảm sai sót hơn khi ghi bằng tay. Vậy nên, càng ngày máy in hóa đơn càng được sử dụng rộng rãi hơn, không chỉ dùng trong các siêu thị, shop thời trang, mỹ phẩm, bán lẻ mà các nhà hàng, quán nhậu cũng sử dụng.

Với nhu cầu ngày một tăng cao, thị trường máy in hóa đơn cũng ngày càng nhộn nhiệp, xuất hiện nhiều dòng máy in hóa đơn với đa dạng kiểu dáng và thương hiệu khác nhau. Chọn được một chiếc máy in hóa đơn tốt, phù hợp với mô hình kinh doanh, quy mô cửa hàng sẽ tránh được việc ùn tắc gây khó chịu cho khách hàng tại quầy thanh toán, tạo cho cửa hàng của bạn phong cách chuyên nghiệp và hiện đại. Hóa đơn thanh toán cũng là một cách để bạn lưu giữ thông tin về địa chỉ, điện thoại liên lạc, trang fanpage của cửa hàng mình cho khách hàng.

Tùy vào nhu cầu, hình thức kinh doanh và ngân sách, mỗi công ty sẽ có những tiêu chí chọn máy in hóa đơn khác nhau nhưng trong bài viết này Easypos sẽ chia sẻ cùng bạn các tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn mà các khách hàng thường quan tâm.

Các tiêu chí để chọn mua máy in hóa đơn nhiệt

1. Độ rộng tối ra của giấy in hóa đơn

Khổ giấy in hóa đơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay dành cho máy in nhiệt là giấy in nhiệt K57giấy in nhiệt K80, mỗi khổ giấy in sẽ có máy in hóa đơn tương thích với kích cỡ đó. Tùy vào việc bạn muốn hóa đơn thanh toán của mình to hay nhỏ, độ rộng nào phù hợp với thiết kế mẫu in hóa đơn của bạn, đảm bảo sự tiện dụng cho khách hàng mà vẫn thể hiện rõ ràng và đầy đủ các thông tin bạn muốn in trên hóa đơn.

2. Tốc độ in nhanh

Theo thống kê thì máy in hóa đơn nhiệt là dòng máy in được sử dụng nhiều nhất tại các cửa hàng, siêu thị bởi nó có tốc độ in nhanh chóng, có thể in liên tục trong thời gian dài, đáp ứng được yêu cầu về việc in hóa đơn thanh toán cho nhiều người, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Trong trường hợp vào than gian cao điểm, hàng dài khách hàng đang chợ đợi để được thanh toán, nếu bạn sử dụng máy in kim sẽ tốn rất nhiều thời gian. Khách hàng sẽ thấy phiền lòng vì phải chờ đợi. Điều này sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

3. Hạn chế chi phí mực in

Trong các loại máy in hiện nay, nếu muốn tiết kiệm chi phí mực in thì bạn nên sử dụng máy in hóa đơn nhiệt vì loại máy in này sử dụng loại giấy chuyên dụng đó là giấy in nhiệt. Khi có tác dụng nhiệt từ đầu in của máy in hóa đơn các thông tin cần in sẽ sẽ hiển thị lên mà không cần sử dụng mực in. Vì trong thành phần của giấy in nhiệt có cấu tạo hóa chất, mà hóa chất này khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen. Vì vậy bạn không cần đến mực in. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi mua mực và giảm bớt lo lắng về vấn đề hết mực hay thay mực.

4. Âm thanh phát ra từ máy in

Nếu bạn test thử một lúc 3 loại máy in kim, in nhiệt và in phun bạn sẽ thấy máy in hóa đơn nhiệt có tiếng ồn ở mức độ nhỏ nhất, không gây ra các âm thanh ồn ào và khó chịu cho người xung quanh.

5. Ít chiếm diện tích trên quầy

Được thiết kế để hỗ trợ cho việc thanh toán tại quầy nên máy in hóa đơn nhiệt được thiết kế khá nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho quầy thanh toán của bạn giúp cho cửa hàng, siêu thị của bạn nhìn gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hi vọng những gì Easpos chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy in hóa đơn, nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quá về các loại máy in hóa đơn thì có thể tham khảo bài viết Đặc điểm nhận diện các loại máy in hóa đơn và lợi ích của việc sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *