Showing all 5 results

Giấy in bill, in nhiệt nhà hàng, quán ăn là loại giấy in nhiệt dùng để in hóa đơn tại các nhà hàng, quán ăn, đây là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ đổi màu (thông thường là màu đen) và cho ra hình ảnh, chữ viết,… bề mặt của giấy trơn bóng và mịn màng, không bám bụi. Đặc biệt loại giấy này chỉ tương thích với các loại máy in nhiệt, nhờ vậy tốc độ in ấn diễn ra nhanh chóng, hạn chế gây ra tiếng ồn, chất lượng chữ viết hình ảnh in ra được thể hiện rõ ràng và sắc nét hơn, người dùng không cần phải thay mực khi in nên có thể tiết kiệm một khoản chi phí.

Với những ưu điểm vượt trội so với những loại giấy in thông thường nên sản phẩm thường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như vận tải, ngân hàng, bệnh viện, shop bán lẻ, nhà hàng, siêu thị,… để in hóa đơn thanh toán, phiếu in số thứ tự xếp hàng,…

Flash Sales !
Mua 1 tặng 10
Đã bán >30k cuộn
-17% 
7,000 5,800
Flash Sales !
Mua 1 tặng 10
Đã bán >30k cuộn
-24% 
8,500 6,500
Đã bán >30k cuộn
-7% 
14,000 13,000
Đã bán >10k cuộn
-21% 
19,000 15,000
Đã bán >10k cuộn
-21% 
29,000 23,000

GIẤY IN BILL, IN NHIỆT NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

Ngày nay, sản phẩm giấy in nhiệt đã được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực bởi vì những lợi ích mà nó mang lại như màu in sắc nét, khó phai màu, dễ sử dụng, không gây ra tiếng ồn, cũng chính vậy, các nhà sản xuất đã cho ra nhiều loại giấy in với các kích cỡ khác và đa dạng về mẫu mã. Trên thị trường hiện nay, giấy in nhiệt có 2 khổ giấy thông dụng đó là k57 và k80, vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà người mua nên chọn loại giấy in phù hợp với công việc của mình, hôm nay Easypos xin giới thiệu đến các bạn những loại giấy in chuyên dùng cho nhà hàng, quán ăn đang được ưa chuộng tại cửa hàng.

Giấy in nhiệt k57 (Ø 45mm) là loại giấy in nhiệt trực tiếp được sản xuất từ hãng Hansol của Hàn Quốc, chất lượng giấy tốt, dẻo và khó bị xé rách, độ bền mực in lâu, có chiều rộng khổ giấy 57mm, đường kính 45mm, được đóng gói thành 50 & 100 cuộn/thùng, vỏ ngoài bọc bằng giấy bạc và dán tem nhãn ở 2 đầu. Sản phẩm được ứng dụng để in bill dành cho F&B (nhà hàng, quán ăn,…), retails (siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại…..

Giấy in nhiệt k57 (Ø 45mm)

Giấy in nhiệt k80 (Ø 45mm) có bề rộng khổ giấy là 80mm, đường kính 45mm, chiều dài 19m, sử dụng chất liệu đến từ các thương hiệu đáng tin cậy như Hansol (Hàn Quốc) và Oji (Nhật Bản), đóng gói thành 50 & 100 cuộn/thùng, vỏ ngoài được bọc kỹ càng bằng giấy bạc, có cán màng nilon và dán tem thương hiệu ở 2 đầu. Sản phẩm được sử dụng để in hóa đơn thanh toán máy pos, in bill tính tiền siêu thị, shop bán lẻ, in order bar-bếp cho nhà hàng, quán cafe…

Giấy in nhiệt k80 (Ø 45mm)

Giấy in nhiệt k80 Ø 65mm thuộc dòng giấy in nhiệt giấy được thiết kế có đường kính lớn để đáp ứng cho các cửa hàng có tốc độ tiêu tốn giấy nhiều và nhanh như siêu thị, shop, nhà sách, nhà hàng, quán ăn hoặc được dùng để in biên nhận, vé tàu, xe,... Sản phẩm được đóng gói theo dây chuyền hiện đại, cuộn giấy chắc chắn, các lớp giấy ép sát với nhau, cắt phẳng 2 đầu, lõi nhựa cứng, đường kính 65mm, độ rộng khổ giấy 80mm và chiều dài là 46m.

Giấy in nhiệt k80 Ø 65mm

Giấy in nhiệt k80 Ø 80mm có bề rộng khổ giấy cùng đường kính là 80mm, chiều dài cuộn là 68m đóng gói 40 cuộn/thùng, được bọc giấy bạc bên ngoài để đảm bảo quá trình lưu trữ sản phẩm được tốt hơn, 2 đầu được dán tem nhãn thương hiệu, đây là loại giấy in nhiệt được gia công có đường kính cuộn lớn để sử dụng cho các đơn vị tiêu thụ giấy nhanh như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu giải trí, ngân hàng, cơ quan hành chính công... giúp nhân viên tiết kiệm thời gian thay giấy.

Giấy in nhiệt k80 Ø 80mm

Easypos hy vọng các bạn có thể lựa chọn được loại giấy in phù hợp với cửa hàng của mình.