Showing all 3 results

Ngày nay với nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, taxi là một trong những phương tiện công cộng mà hầu hết các hành khách và du khách đều muốn lựa chọn trong quá trình di chuyển bởi tính tiện dụng và sạch sẽ của nó, một số hành khách sẽ tìm taxi có hóa đơn để đi vì họ cần hóa đơn để thanh toán với công ty hay đơn giản họ cần thông tin chính xác trước khi trả tiền. Chính vì những lý do đó mà giấy in hóa đơn rất cần thiết cho các hãng taxi trong vấn đề in hóa đơn cho khách hàng. Vậy giấy in hóa đơn taxi là gì?

Giấy in hóa đơn taxi là loại giấy cảm nhiệt, bề mặt của giấy được phủ 1 lớp hóa chất chỉ chuyển hóa thành màu đen khi có tác động của nhiệt độ nên rất thích hợp để hiển thị các nội dung của các hóa đơn thanh toán.

Giấy in hóa đơn taxi phù hợp cho loại máy in hóa đơn nhiệt trực tiếp giúp tốc độ in nhanh hơn và ít gây ra tiếng ồn cho môi trường xung quanh, vì giấy in nhiệt không cần sử dụng mực khi in nên sẽ giúp người dùng tiết kiệm 1 khoản chi phí thay vì phải thay mực in.

Đã bán >10k cuộn
-12% 
5,700 5,000
Flash Sales !
Mua 1 tặng 10
Đã bán >30k cuộn
-17% 
7,000 5,800
Đã bán >10k cuộn
-16% 
7,000 5,900

Giấy in hóa đơn taxi

Đây là loại giấy in có độ bền lâu hơn so với các loại giấy in khác vì cuộn giấy được gói trong 1 lớp giấy bạc và 2 đầu được dán cố định giúp ngăn ánh sáng xuyên qua đồng thời chống ẩm, chống thấm ố để bảo vệ cho giấy in luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Khổ giấy nhỏ gọn thông dụng thường dùng để in hóa đơn taxi đó là K57 và K80, hóa đơn khi in ra có chiều rộng 57mm hoặc 80mm khá nhỏ gọn và tiện lợi, nhờ vậy sản phẩm không cồng kềnh bất tiện khi sử dụng.

Ngoài việc dùng để in hóa đơn taxi, sản phẩm này còn được sử dụng để in hóa đơn máy POS ngân hàng, in hóa đơn thanh toán máy in mini (di động), in hóa đơn điện nước,...

Hôm nay EasyPos xin giới thiệu đến các bạn 2 loại giấy in hóa đơn taxi được khách hàng ưa chuộng nhất đang có tại cửa hàng:

Giấy in bill nhiệt k57, Ø 38mm hay còn gọi là giấy in hóa đơn nhiệt K57 là một sản phẩm chuyên dụng dành cho việc in ấn giấy tờ thanh toán, có chiều rộng khổ giấy là 57mm, đường kính cuộn giấy là 38mm, sản phẩm được đóng gói thành 100 cuộn/thùng, thường được sử dụng cho các loại máy in hóa đơn loại nhỏ với hiệu suất in ấn tương đối ổn định và độ bền mực in dài hạn.

Giấy in bill nhiệt k80 Ø 38mm còn được gọi là giấy in hóa đơn nhiệt K80 là một loại giấy được thiết kế dành riêng cho việc in ấn trong các cửa hàng bán lẻ, những siêu thị điện máy, hay các tiệm trà chanh, trà sữa. Khổ giấy có chiều rộng là 80mm, đường kính là 38mm, được đóng gói 100 cuộn/thùng, lõi nhựa đảm bảo không bụi giấy, bề mặt giấy trắng mịn giúp đầu in nhiệt có thể di chuyển dễ dàng, bảo vệ được đầu in của máy, phù hợp với dòng máy in nhiệt có độ rộng từ 80 mm trở lên.

Hiện tại trên cửa hàng còn nhiều loại giấy in nhiệt, in bill với nhiều kích cỡ và công dụng khác nhau, các bạn có thể ghé qua để tham khảo thêm.