Showing all 5 results

Giấy in nhiệt, in bill siêu thị, shop là loại giấy in nhiệt trực tiếp dùng để in hóa đơn trong các hệ thống siêu thị, shop,… khác với các loại giấy in thông thường, bề mặt của giấy in nhiệt sáng bóng và mịn màng, được phủ một lớp hóa chất đặc biệt khiến cho mặt giấy đổi màu (thường là màu đen) khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt.

Loại giấy này thường được sử dụng với các loại máy in nhiệt giúp cho tốc độ in nhanh hơn, ít gây ra tiếng ồn ảnh hưởng môi trường xung quanh, mặt giấy mịn và trơn bóng giúp đầu in hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ đầu in, điều đặc biệt khi in không cần phải dùng mực giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí thay mực in.

Giấy in nhiệt thường được sử dụng làm giấy in hóa đơn, phiếu in số thứ tự xếp hàng,… và được ứng dụng tại các siêu thị, shop bán lẻ, taxi, thu tiền điện, nước,…

Flash Sales !
Mua 1 tặng 10
Đã bán >30k cuộn
-17% 
7,000 5,800
Flash Sales !
Mua 1 tặng 10
Đã bán >30k cuộn
-24% 
8,500 6,500
Đã bán >30k cuộn
-7% 
14,000 13,000
Đã bán >10k cuộn
-21% 
19,000 15,000
Đã bán >10k cuộn
-21% 
29,000 23,000

GIẤY IN NHIỆT, IN BILL SIÊU THỊ, SHOP

Ngày nay việc mua bán kinh doanh ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các loại giấy in nhiệt để in hóa đơn thanh toán cũng trở nên phổ biến và không còn xa lạ đối với nhiều người. Trong cuộc sống hằng ngày, giấy in hóa đơn thường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như ngân hàng, y tế, vận tải, hóa đơn điện nước, chuyển phát nhanh, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop bán lẻ,... đặc biệt là trong các hệ thống siêu thị hoặc các cửa hàng thì nhu cầu tiêu thụ giấy in hóa hóa đơn nhiệt là rất lớn, tuy nhiên mỗi loại sản phẩm đều có kích cỡ, công dụng khác nhau, vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng nên chọn mua loại giấy in phù hợp với mục đích của mình. Trong bài viết này Easypos xin giới thiệu đến các bạn về các sản phẩm giấy in nhiệt, in bill siêu thị, shop hiện đang có tại cửa hàng.

Giấy in nhiệt k57 (Ø 45mm) có bề rộng khổ giấy 57mm, đường kính 45mm, được sản xuất bởi Hansol ( thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc), đóng gói thành 50-100 cuộn/thùng tùy vào yêu cầu của khách hàng, đây là loại giấy in nhiệt có độ bền mực in dài hạn, vỏ ngoài bọc bằng giấy bạc và tem thương hiệu được dán ở 2 đầu, sản phẩm được ứng dụng để in bill dành cho F&B (nhà hàng, quán ăn,…), siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại…..

Giấy in nhiệt k57 (Ø 45mm)

Giấy in nhiệt k80 (Ø 45mm) thuộc dòng giấy in hóa đơn nhiệt có độ bền cao, khi in sẽ bám mực và mực không bị phai trong thời gian dài, cuộn được đóng gói trong giấy bạc để tránh bụi, ẩm, chống ố gây hư hỏng cho giấy, sử dụng chất liệu có chất lượng tốt đến từ hãng Hansol của Hàn Quốc, bề rộng khổ giấy là 80mm, đường kính 45mm, chiều dài cuộn giấy là 19m, đóng gói thành 100 cuộn/thùng (số lượng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng). Sản phẩm được dùng làm giấy in bill tại siêu thị, shop bán lẻ, in order cho bar bếp nhà hàng, quán cafe…

Giấy in nhiệt k80 (Ø 45mm)

Giấy in nhiệt k80 Ø 65mm là loại giấy được thiết kế có đường kính lớn để đáp ứng cho các cửa hàng có tốc độ tiêu tốn giấy nhiều và nhanh (in số thứ tự, phiếu xếp hàng tại ngân hàng, in bill tính tiền trong siêu thị, nhà hàng-cafe lớn...), qua đó giúp tiết kiệm thời gian thay giấy cho các nhân viên thu ngân. Sản phẩm có kích thước đường kính là 65mm, độ rộng khổ giấy 80mm, chiều dài 46m (giấy định lượng GSM 65grm), được đóng gói khoảng 50 cuộn/thùng, mặt giấy có độ mịn cao và trơn bóng, đặc biệt không pha chất phụ gia gây hao mòn đầu in.

Giấy in nhiệt k80 Ø 65mm

Giấy in nhiệt k80 Ø 80mm sở hữu chiều rộng khổ giấy cùng đường kính là 80mm, chiều dài cuộn giấy 68mm, đường kính lõi nhựa bên trong 13mm và bên ngoài 17mm, được đóng gói thành 50 cuộn/thùng, bên ngoài được bọc bằng giấy bạc có cán màng co nilon, dán tem nhãn ở 2 đầu, đây là loại giấy in nhiệt có độ bền cao, dai và chống xé rách khá tốt, thời gian lưu trữ mực in lâu, xuất xứ từ thương hiệu Oji của Nhật Bản, thích hợp sử dụng cho các đơn vị tiêu thụ giấy nhanh như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu giải trí, ngân hàng, cơ quan hành chính,…

Giấy in nhiệt k80 Ø 80mm

Sau khi xem xong những sản phẩm trên đây, Easypos hy vọng các bạn có thể lựa chọn được loại giấy in phù hợp với tiêu chi kinh doanh của cưa hàng mình.