Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giấy in nhiệt K80 là loại giấy in hóa đơn cảm nhiệt có chiều rộng khổ giấy là 80mm, bề mặt giấy in khá mịn và bóng được phủ một lớp chất liệu đặc biệt có thể thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt, không chứa hóa chất độc hại và an toàn khi sử dụng.

Vì bề mặt giấy có độ mịn cao nên giúp đầu in hoạt động ổn định, giảm thiểu hư hao và tăng độ bền của đầu in, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Giấy in nhiệt giúp thời gian in ấn nhanh hơn so với giấy in thông thường, ký tự chữ viết được in ra rõ ràng và sắc nét hơn so với các loại giấy thông thường.

Đặc biệt khổ giấy 80mm có bề mặt giấy in khá lớn, qua đó người dùng có thể truyền tải nhiều thông tin lên hóa đơn so với các loại giấy in có khổ giấy nhỏ hơn.

Sản phẩm được ứng dụng trong nhà hàng-cafe (F&B), ngân hàng, giao thông vận tải, hóa đơn tiền điện-nước,…

Sale
Đã bán >10k cuộn
-16% 
7,000 5,900
Sale
Đã bán >30k cuộn
-24% 
8,500 6,500
Sale
Đã bán >10k cuộn
-13% 
15,000 13,000
Sale
Đã bán >10k cuộn
-21% 
19,000 15,000
Sale
Đã bán >10k cuộn
-21% 
29,000 23,000

GIẤY IN NHIỆT K80

Ngày nay, nhu cầu sử dụng giấy in hóa đơn ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau, chính vì vậy các nhà sản xuất đã cho ra những loại giấy in với kích cỡ và chất liệu đa dạng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán của người tiêu dùng, các loại giấy in hiện nay có 2 khổ giấy thông dụng chính là k57 và k80, tùy vào loại máy in đang sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn giấy in có kích cỡ phù hợp, hôm nay Easypos xin giới thiệu đến các bạn các loại giấy in nhiệt k80 hiện đang có mặt tại cửa hàng.

Giấy in bill nhiệt k80 Ø 38mm là loại giấy in nhiệt không cần dùng mực khi in, bên ngoài được bọc giấy bạc và cán màng co nilon, đóng gói 100 cuộn/thùng, dán tem nhãn hiệu ở 2 đầu, chiều rộng khổ giấy 80mm, đường kính là 38mm, thích hợp với các dòng máy in k80, thường được sử dụng làm giấy in hóa đơn tại siêu thị, shop bán lẻ, in order cho bar bếp nhà hàng, quán cafe…

Giấy in bill nhiệt k80 Ø 38mm

Giấy in nhiệt k80 (Ø 45mm) thuộc dòng giấy in nhiệt được sử dụng bằng máy in nhiệt trực tiếp có tốc độ in nhanh, không cần dùng mực in, tiết kiệm cả chi phí lẫn thời gian cho người dùng, sản phẩm sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng cao đến từ hãng Hansol của Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng và độ bền, bề rộng khổ giấy 80mm, đường kính 45mm, chiều dài cuộn là 19m, được đóng gói thành 50 cuộn/thùng, được ứng dụng làm giấy in hóa đơn thanh toán trong nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán ăn, cafe hoặc sử dụng để in vé tàu, xe, biên nhận (ATM ngân hàng).

Giấy in nhiệt k80 (Ø 45mm)

Giấy in nhiệt k80 Ø 65mm có đường kính 65mm, độ rộng khổ giấy là 80mm, chiều dài cuộn là 46m, bề ngoài được bọc bằng giấy bạc để bảo vệ chất lượng giấy in, sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng tốt, độ nét cao khi in và đặc biệt là không có chất phụ gia gây mòn đầu in, nâng cao độ bền của đầu in. Sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi cho các nhà hàng, quán ăn, các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà sách, các cửa hàng,...

Giấy in nhiệt k80 Ø 65mm

Giấy in nhiệt k80 Ø 80mm đây là loại giấy có khổ in lớn với chiều rộng và đường kính là 80mm, chiều dài cuộn 68m, được đóng gói thành 40 cuộn/thùng sử dụng cho các đơn vị cần tiêu thụ giấy nhanh như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu giải trí, ngân hàng, cơ quan hành chính,… giúp tiết kiệm thời gian thay giấy cho người sử dụng.

Giấy in nhiệt k80 Ø 80mm

Hiện tại Easypos đang có nhiều loại máy in hóa đơn nhiệt trực tiếp chất lượng và nhiều mẫu mã khác nhau thích hợp sủ dụng cho các loại giấy in nhiệt, các bạn có thể ghé qua để tham khảo thêm.