Hiển thị kết quả duy nhất

Tem nhãn chống thấm nước hay còn được gọi là tem nhãn ngoài trời, giấy decal chống nước, loại giấy này thường được làm bằng nhựa PVC (decal dạng nhựa sữa), Polyetylen (PE dùng làm decal nhựa trong), polypropylene (PP), Vinyl hoặc được sử dụng bằng một số chất liệu phổ biến khác như decal xi bạc. Những chất liệu này giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm. Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và độ ẩm.


Giấy in tem nhãn chống thấm

Trong điều kiện môi trường khí hậu của nước ta hiện nay, các nhà sản xuất thường sử dụng các loại tem nhãn có khả năng chống thấm nước thay vì tem nhãn giấy thông thường như trước đây. Mặc dù tem nhãn chống thấm nước thường có giá thành đắt hơn các loại tem thông thường nhưng khả năng sử dụng đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Ưu điểm: Giấy in tem nhãn chống thấm được chứng minh là cực kỳ bền, chịu được thời tiết và các nhiệt độ khác nhau, chất liệu dai, xé không bị rách, chống trầy xước…, không bị giới hạn không gian sử dụng, thường được dùng để in Logo, in đồ họa và các thông tin chỉ dẫn như số serial, imei, model sản phẩm, slogan thương hiệu… thiết kế và thông tin in khác rất dễ đọc, không bị ảnh hưởng bởi nước, chúng có chất lượng cao mà không làm mất đi tính thẩm mỹ. Tem nhãn chống thấm thường sử dụng keo dán vĩnh cửu nên có độ bám dính cực tốt, do đó tồn tại bền lâu, chắc chắn ngay cả trong môi trường cực nóng hoặc cực lạnh. Lớp phủ chống thấm có thể in được của nó cũng ngăn ngừa sự nhòe hoặc nhòe. Giấy in tem nhãn chống thấm nước có các dạng như decal dạng cuộn và decal dạng tờ, do đó có thể sử dụng in trực tiếp bằng các thiết bị in tem nhãn chuyên dụng có sẵn của doanh nghiệp.

Giấy in tem chống thấm đặc biệt phù hợp để dán lên các thiết bị điện tử, cơ khí, dụng cụ phòng tắm, mỹ phẩm, chai lọ, hoặc các sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với chất lỏng, chịu độ ma sát và được sử dụng ngoài trời.

Hiện tại cửa hàng Easypos đang có bán sản phẩm giấy decal 03 tem chống bóc với kích thước 35×22mm (ngang x dọc), chiều dài cuộn giấy 100m (12.000 tem/cuộn) cùng khổ giấy 110mm (chiều cao cuộn giấy).

Cũng giống như "2 anh em" của mình là giấy in mã vạch 1 tem và giấy in mã vạch 2 tem, đặc điểm khác biệt dễ nhận biết nhất đó là 1 cuộn được bế thành 3 tem trên 1 hàng và cuộn thành từng cuộn để dễ dàng sử dụng, dùng được thông dụng ở các máy in, tăng hiệu suất in ấn 1 cách đáng kể. Ngoài ra sản phẩm còn có chất lượng in tem rõ nét, khả năng chống bong tróc, dán chắc vào bề mặt chống gian tối đa, tạo được số lượng lớn với giá thành siêu tiết kiệm.

Giấy decal mã vạch 3 tem có 2 loại:

Loại 1 là tem trơn (tem liền) thường được sử dụng ở các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng thời trang…

Loại 2: tem chống bóc, con tem này còn có loại 3 tem xẻ rãnh chữ V, đường xương cá, loại này còn có tên gọi khác là "giấy decal 3 tem siêu thị" giúp bảo vệ tối đa cho hàng hóa, mẫu này được thiết kế kiểu xương cá hình chữ V, nếu như cố bóc gỡ em ra khỏi sản phẩm thì tem cũng sẽ bị rách và không còn tác dụng sử dụng.

Điều đặc biệt là giấy decal 03 tem chống bóc chỉ tương thích với các dòng máy in mã vạch công nghiệp như GoDEX (EZ 2050, EZ 2350i,…), TSC (TTP 2410M, …), Zebra (…).