Hiển thị tất cả 3 kết quả

Decal nhựa PVC: Loại giấy in mã vạch này được tạo nên từ nhựa dẻo (thường là polyeste). Decal này có độ bền cực cao, vô cùng dẻo dai và hạn chế được sự trầy xước cũng như tình trạng tem nhãn bị rách trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhờ vào những đặc điểm nổi trội này, giấy in tem nhãn mã vạch nhựa PVC thường được ứng dụng trong lĩnh vực Logistic (đường biển, đường hàng không,…). Ngoài ra, loại giấy in mã vạch này còn được sử dụng cả trong in tem nhãn đính trên các loại trang sức, nữ trang.


Giấy in tem nhãn nhựa PVC

Giấy in tem nhãn PVC được sử dụng để in tem, hình dán xe ô tô, dán bình đựng nước, trong lĩnh vực Logistic (đường biển, đường hàng không,...), ngoài ra, loại giấy in mã vạch này còn được sử dụng cả trong in tem nhãn đính trên các loại trang sức, nữ trang. Các loại decal nhựa thông dụng là decal nhựa trong và decal nhựa sữa.

Sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội như có độ bền cực cao, vô cùng dẻo dai và hạn chế được sự trầy xước cũng như tình trạng tem nhãn bị rách trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tuổi thọ tương đối cao khoảng 5 – 10 năm trong điều kiện môi trường bình thường, giấy in tem nhãn PVC có khả năng chống thấm nước nên có thể sử dụng được trong mọi môi trường.

Hôm nay Easypos xin giới thiệu đến các bạn các loại giấy in tem nhãn nhựa PVC đang có tại cửa hàng:

Decal nhựa PVC 1 tem 102x152mm, 50m có chiều rộng khổ giấy là 105mm, 1 tem/hàng, kích cỡ tem là 102x152mm, độ dài cuộn 50m(322 tem/cuộn), thuộc dòng Decal nhựa PVC dùng để in tem nhãn mã vạch trên các thùng carton, decal vận chuyển,..., đây là loại giấy in chuyển nhiệt gián tiếp nên chỉ thích hợp với các loại máy in sử dụng công nghệ in nhiệt gián tiếp. Decal nhựa PVC 1 tem 102x152mm, 50m

Decal nhựa PVC 40x10mm, 50m (tem vàng, tem trang sức) có chiều dài 50m (3.846 tem/cuộn), kích thước tem là cỡ tem 40×10mm (ngang x cao), là loại tem nhãn thường được dùng cho tiệm vàng bạc trang sức, đồ trang sức, hiệu kính mắt…, sản phẩm tương thích với các loại máy in mã vạch như máy in để bàn Zebra, GoDEX G530, Bixolon SLP T403, TSC TE300, GoDEX EZ 1100 Plus…, mực in mã vạch phù hợp dành cho loại giấy này là ribbon resin 50mmx300m.

Decal nhựa PVC 40x10mm, 50m (tem vàng, tem trang sức)

Decal nhựa PVC 50x12mm, 50m (tem vàng, tem nữ trang) đây là loại sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường in ấn tem nhãn và mang đến chất lượng vượt trội hơn cho doanh nghiệp, sản phẩm có độ dài cuộn là 50mm, kích cỡ 50x12mm (ngang x cao), được sản xuất bởi Fasson( một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay) dùng để in tem nhãn mã vạch phù hợp cho những sản phẩm vàng bạc, đồ trang sức, tem nữ trang vô cùng ấn tượng và độc đáo nhất có thể.

Decal nhựa PVC 50x12mm, 50m (tem vàng, tem nữ trang)