Showing 1–12 of 59 results

Việc sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phải ghi chép hóa đơn, ghi nhớ một cách thủ công đồng thời tạo được một quy trình rất chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng. Hiện nay, các mẫu máy in hóa đơn ngày càng được thiết kế gọn nhỏ, không choán chỗ, thích hợp với môi trường bán lẻ.

Giảm giá!
1,250,000 1,050,000
Giảm giá!

Máy in hóa đơn (bill)

Máy in hóa đơn Xprinter V160U

1,750,000 1,480,000

Máy in hóa đơn (bill)

Máy in mã vạch Xprinter DT 108B

1,720,000

Nếu bạn vẫn đang lưỡng lự về việc có nên mua máy in hóa đơn hay tiếp tục viết tay thì hãy cùng Easypos tìm hiểu thêm về những lợi ích của việc sở hữu máy in hóa đơn sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn thế nào nhé

Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại: Ngày nay việc xuất hóa đơn bằng máy in khi khách hàng thanh toán đã trở nên quá quen thuộc, nếu bạn vẫn sử dụng những tờ giấy viết tay thì bạn sẽ tạo cho khách hàng ở đây chắc còn kinh doanh nhỏ nên không chuyên nghiệp.

Tăng sự tin tưởng với khách hàng: Việc in hóa đơn bán hàng bằng phần mềm sẽ tránh được sai sót so với việc ghi bằng tay, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và tăng sự tin tưởng đối với cửa hàng của bạn.

Hạn chế tối đa thất thoát, gian lận: Sử dụng máy in hóa đơn cho cửa hàng sẽ giúp bạn biết được các hàng hóa nào nhân viên đã bán và bán có đúng giá niêm yết hay không.

Căn cứ để kiểm tra khi có sai sót: Khi khách hàng khiếu nại về sản phẩm, đổi trả hàng hoặc xảy ra nhầm lẫn trong quá trình bán hàng của nhân viên thì việc kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm là hết sức cần thiết.

Một hình thức quảng cáo miễn phí cho cửa hàng: Trong hóa đơn được xuất ra cho khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin về cửa hàng của bạn như địa chỉ, số điện thoại, Logo, Website, Facebook, các thông tin này sẽ được lan truyền từ chính khách hàng của bạn đến các khách hàng tiềm năng khác.