Hiển thị kết quả duy nhất

Máy In Hóa Đơn Citizen

Ngày nay máy in hóa đơn bán hàng được sử dụng rất phổ biến, bạn chỉ cần bước chân vào những cửa hàng như: shop thời trang ,nhà hàng, khách sạn, quán Cafe, quán ăn, nhà hàng bệnh viện,… bạn đều bắt gặp những tờ giấy  in hóa đơn dưới nhiều hình dạng  khác nhau như phiếu lấy số thứ tự, phiếu order đồ uống, phiếu thanh toán …

Việc sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phải ghi chép hóa đơn, ghi nhớ một cách  thủ công đồng thời tạo được một quy trình rất chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng. Hãy cùng Easypos tìm hiểu thêm về máy in hóa đơn, biết nên chọn loại máy in hóa đơn nào để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và những lợi ích nhận được khi sử dụng máy in hóa đơn.

Với máy in hóa đơn Citizen CT-S310II là bước tiến mới trong công nghệ máy in hoá đơn chi phí thấp hơn nhưng các tính năng nhiều hơn. Sản phẩm công nghệ xanh giúp thân thiện với môi trường, giảm thiểu điện năng và tiết kiệm giấy nhiều hơn, giúp người dùng linh hoạt hơn với các tính năng ổn định.

Citizen CT-S310II sử đụng được cả 2 khổ giấy 80mm và 58mm, nhờ vậy người dùng có thể thay đổi linh hoạt giữa 2 khổ giấy để công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, độ bền đầu in là 100km có thể in liên tục trong khoảng thời gian dài cải thiện hiệu suất in tối đa. Sở hữu tốc độ in là 160mm/giây cùng độ phân giải 203dpi, nhờ đó việc in ấn diễn ra nhanh chóng, cho ra hình ảnh sắc nét, không bị nhòe hoặc mờ nhạt, sản phẩm còn được hỗ trợ tùy chọn in mã vạch 1d và 2d tùy theo nhu cầu của người sử dụng.