Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy in hóa đơn Epson

Máy in hóa đơn Epson là máy in nhiệt bền và hiệu quả nhất, xuất xứ Nhật Bản, là dòng máy in nhiệt có tốc độ in nhanh, thiết kế thân thiện với người dùng, đây cũng là dòng máy in mà EPSON sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, cung cấp cho người dùng một giải pháp in hóa đơn toàn diện với mức giá rẻ bất ngờ. Máy in hóa đơn Epson TM-T81 vẫn được hỗ trợ các tính năng cao cấp khác, bạn không thể tìm thấy dòng máy in tốt hơn ở mức giá tương đương. Máy thường ược sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke,..

Với tốc độ in 150mm/ giây cùng độ phân giải 203dpi giúp việc in ấn trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dự kiến tuổi thọ 52 triệu dòng (MCBF), 360.000 giờ (MTBF) và tuổi thọ dao cắt là 1.5 triệu lần cắt giảm chi phí với việc in tiết kiệm giấy. Điều chỉnh các biên độ cài đặt không cần thiết nhằm tiết kiệm giấy dễ dàng cài đặt và sử dụng trong mọi môi trường bán lẻ: Windows driver dễ cài đặt và hỗ trợ nhiều tính năng, góc mở nắp máy rộng giúp dễ dàng thay giấy. Thiết kế luôn đề cao tính an toàn: Hỗ trợ in tiếng Việt với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy.

Epson TM-T82 là thế hệ mới nhất của EPSON với tốc độ in nhanh, tuổi thọ dầu in cùng tuổi thọ dao cắt cao. Máy dễ dàng lắp đặt để bàn, ngang dọc, hoặc treo tường, tiết kiệm không gian tối đa tại quầy thu ngân và được ứng dụng rộng rãi tại các điểm bán hàng.