Showing all 12 results

Máy In Mã Vạch 2D

Máy in mã vạch 2D tại Việt Nam rất đa dạng thương hiệu tên tuổi quốc tế tham gia làm thị trường máy in mã vạch 2D có lượng sản phẩm khá phong phú từ tầm giá trung bình đến cao cấp – từ máy in mã vạch mini đến máy in mã vạch công nghiệp.

Dưới đây là những dòng máy phổ biến mà quý khác có thể lựa chọn:

  • Máy in mã vạch Xprinter XP-350B: thân máy nhỏ gọn, nhẹ và là máy in đa năng vừa in tem nhãn decal mã vạch cho các cửa hàng trà sữa, shop thời trang với nhu cầu in tem không nhiều.
  • Máy in mã vạch Honeywell PC42T: được thiết kế và đưa vào sản xuất với mục tiêu trở thành màu in mã vạch để bàn thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng. Máy có cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng, in nhanh.
  • Máy in mã vạch Godex G500: là dòng máy in mã vạch nhỏ gọn, chuyên dùng cho các shop quần áo, siêu thị mini, là sự lựa chọn lý tưởng để in trên các loại vật liệu chuyên ngành và đặc biệt là ứng dụng cho bán lẻ và công nghiệp, phù hợp cho nhu cầu in hàng loạt như in nhiều tem nhãn sản phẩm, serial, tag tài sản…
  • Máy in mã vạch TSC TE200: là máy in tem nhãn để bàn được thiết kế đặc biệt để đạt hiệu suất làm việc tốt hơn so với những chiếc máy cùng phân khúc. Trên thực tế TE 200 có thể in được hàng ngàn con tem chất lượng rõ nét hàng ngày.
  • Máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro: là một máy in khá phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm máy in mã vạch chất lượng cao nhưng chi phí thấp. Máy in TTP 244 Pro cho phép sử dụng giấy và mực có kích thước lớn.
  • Máy in mã vạch DATAMAX O’Neil E-4204B Mark III là sản phẩm cơ bản của dòng E-Class Mark III của DATAMAX, máy in nhiệt để bàn nhỏ gọn có khả năng ứng dụng rộng lớn trong nhiều lĩnh vực, giá cả cạnh tranh, tính năng tốt, độ bền cao.
  • Máy in mã vạch Zebra GT800: Với chi phí thấp, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cùng chất lượng hình ảnh sau khi in thuộc nhóm tốt nhất hiện nay.
#Top1
Bán Chạy
Đã bán >400 sp
-24% 
1,950,000 1,490,000
Đã bán >100 sp
-3% 
3,500,000 3,390,000
Đã bán >200 sp
3,390,000