Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy in mã vạch công nghiệp

Máy in mã vạch công nghiệp: là loại máy in to nhất, khung sườn được làm bằng thép chắc chắn và cực kỳ bền, là một dòng máy in với công suất cao, có thể in ra 1 lượng lớn tem nhãn mã vạch trong khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào tốc độ in của các dòng máy. Máy in mã vạch công nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp lớn để đáp ứng nhu cầu cao hoặc có thể ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất hàng loạt với số lượng lớn… Chiều dài cuộn giấy in ở máy in mã vạch công nghiệp có thể lên tới 150m. Đối với 1 tem có kích cỡ bình thường 30x50mm thì 1 ngày có thể sản xuất lên tới 20.000 tem/1 ngày, hoăc đối với các tem khổ 102x152mm thì có thể lên tới 15.000 tem/1 ngày là điều mà các máy in mã vạch công nghiệp dễ dàng đáp ứng.

Với 2 dòng máy phổ biến là:

Máy in mã vạch TSC : dòng máy in phục vụ cho công nghiệp. Cùng nằm trong dãy sản phẩm cùng với TSC TTP-344M Pro, máy có độ phân giải thấp hơn so với TSC 344M. Nhưng vẫn giữ được lớp vỏ kim loại chắc chắn, cùng màn hình LCD hiển thị thông số.

Máy in mã vạch Zebra : được thiết kế với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in cùng và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT410 in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.