Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy In Mã Vạch Datamax

Datamax O’Neil là thương hiệu đến từ Mỹ – công ty con của tổng công ty Dover, chủ yếu sản xuất các dòng máy in chuyên nghiệp. Các loại máy in mã vạch Datamax cung cấp các giải pháp in ấn tuyệt vời cho bất kì các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các nhà máy công nghiệp nặng.

Đây là dòng máy được công nhận bởi người tiêu dùng với những tính năng ưu việt. Datamax khá mạnh về việc sản xuất ra các dòng máy in mã vạch công nghiệp đáp ứng sức mạnh và hiệu suất mà môi trường công nghiệp yêu cầu đồng thời vẫn có kích thước tương đối nhỏ, không cồng kềnh như các loại máy khác. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một máy in mã vạch công nghiệp hiệu quả, năng suất lớn nhưng lại ít chiếm diện tích không gian đặt máy thì đừng bỏ qua thương hiệu này.

Với 2 loại máy in mã vạch phổ biến:

Máy in để bàn: Máy in mã vạch Datamax-O’Neil I Class I-4606 Mark II đã cách mạng hóa ngành công nghiệp máy in mã vạch và đạt được nhiều giải thưởng lớn. Thiết kế mô đun đã đem về cho I-4606 độ tin cậy trong nhiều năm qua. Máy được trang bị bộ vi xử lý nhanh nhất, bộ nhớ có dung lượng lớn, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Máy in mã vạch 2D: DATAMAX O’Neil E-4204B Mark III là sản phẩm cơ bản của dòng E-Class Mark III của DATAMAX, máy in nhiệt để bàn nhỏ gọn có khả năng ứng dụng rộng lớn trong nhiều lĩnh vực, giá cả cạnh tranh, tính năng tốt, độ bền cao.