Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy In Mã Vạch Để Bàn

Nhu cầu về máy in mã vạch đang ngày một được quan tâm, tùy vào quy mô doanh nghiệp, loại hình kinh doanh sẽ dẫn đến yêu cầu về số lượng tem nhãn in ấn mỗi ngày, chất lượng mã vạch tối thiểu cần đạt được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn 10 loại máy in mã vạch để bàn tốt nhất và giá phải chăng nhất hiện nay.

Máy in mã vạch để bàn có thể đáp ứng nhu cầu in ấn tầm trên dưới 5000 tem mỗi ngày, con số này sẽ chênh lệch tùy theo tốc đội in ips của từng máy. Một đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch để bàn là thiết kế nhỏ gọn, công suất in vừa phải, giá bán phải chăng để phù hợp với phần lớn các doanh nghiệp, các sản phẩm Easypos giới thiệu dưới đây có tầm giá từ 1tr8 đến 6tr. Bạn có thể chọn xem chi tiết từng sản phẩm để biết máy có những tính năng, công dụng gì đặc biệt và so sánh mức giá xem sản phẩm nào phù hợp với doanh nghiêp.

Quý khách xem thêm thông tin về Top 10 máy in mã vạch để bàn tốt nhất tại đây: http://easymart.com.vn/10-loai-may-in-ma-vach-de-ban-tot-nhat-va-gia-re-hien-nay/