Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy in mã vạch Godex

Godex là một công ty kỹ thuật chuyên về thiết kế và sản xuất máy in ấn tem nhãn mã vạch được thành lập năm 1993 tại Đài Loan đồng thời cũng có văn phòng đại diện ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu và trên toàn thế giới. Đến nay, thương hiệu này đã có 20 năm xây dựng và phát triển về lĩnh vực máy in và có một lượng khách hàng khá lớn. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Godex cũng được ưa chuộng bởi sự ổn định và độ tương thích cao, sản phẩm được thiết kế với giá cả phải chăng và đặc biệt là có nhiều tùy chọn, có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy in mã vạch Godex được phân ra nhiều mức giá với những ưu điểm khác nhau như:

  • Máy in mã vạch Godex G500 là dòng máy in mã vạch nhỏ gọn, chuyên dùng cho các shop quần áo, siêu thị mini, là sự lựa chọn lý tưởng để in trên các loại vật liệu chuyên ngành và đặc biệt là ứng dụng cho bán lẻ và công nghiệp, phù hợp cho nhu cầu in hàng loạt như in nhiều tem nhãn sản phẩm, serial, tag tài sản…
  • Máy in mã vạch Godex EZ 1100 Plus là dòng máy tích hợp cả 2 công nghệ in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt, máy có mức giá phải chăng so với các máy in cùng loại trên thị trường Việt Nam. Godex EZ1100 Plus dễ dàng sử dụng, thiết lập cấu hình như máy in thông thường và tạo những bản in chất lượng rõ nét.
  • Máy in mã vạch Godex G530 với độ phân giải 300dpi, in chiều rộng 108mm và đạt tốc độ 5ips mã hóa chuẩn mã vạch 1D, 2D với nhiều phiên bản có cổng giao tiếp khác nhau như USB, RS232 hoặc có cả Ethernet để chia sẻ nguồn tài nguyên với nhiều người sử dụng. Godex G530 có thiết kế nhỏ nhẹ và nhiều tính năng tốt thích hợp sử dụng in tem nhãn cho nhiều ngành.
  • Máy in mã vạch EZ2250I được nghiên cứu và thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp một cách khoa học và có hiệu quả luôn phù hợp với các mô hình kinh doanh và loại hình kinh doanh. EZ2250I thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp tầm trung, hỗ trợ việc in ấn đem lại năng suất tốt nhất và tiết kiệm thời gian.