Hiển thị kết quả duy nhất

 Máy in mã vạch Honeywell

Là thương hiệu đến từ Mỹ, các sản phẩm của Honeywell có thể phục vụ nhu cầu cho cả các doanh nghiệp lớn đến cơ sở kinh doanh nhỏ với đa dạng mẫu mã, phân khúc cho nhu cầu sử dụng tầm trung và quy mô công nghiệp.

Máy ứng dụng công nghệ in mới, tốc độ in cao đáp ứng được hầu hết các loại mã phổ biến trên thị trường, hỗ trợ người dùng nâng cao hiệu suất công việc, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hỗ trợ cổng giao tiếp đa dạng; được trang bị giải pháp in ấn thông minh. Thiết kế nhỏ gọn thích hợp mọi diện tích, dễ dàng vận hành sử dụng. Các sản phẩm máy in vạch Honeywell có giá bình dân vừa túi tiền người dùng và Honeywell là một trong 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy được thiết kế và đưa vào sản xuất với mục tiêu trở thành màu in mã vạch để bàn thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng. Máy có cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng, in nhanh. Bên cạnh đó, với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người dùng nên thiết kế máy trực quan, vận hành đơn giản, nhờ đó phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây là Máy In Mã Vạch Honeywell PC-42T (203 dpi ) sản phẩm bán chạy nhất tại EasyPos

Máy in mã vạch Honeywell PC42T được thiết kế và đưa vào sản xuất với mục tiêu trở thành màu in mã vạch để bàn thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng. Máy có cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng, in nhanh. Bên cạnh đó, với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người dùng nên thiết kế máy trực quan, vận hành đơn giản, nhờ đó phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.