Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy in mã vạch TSC

TSC chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh máy in mã vạch. Kể từ khi thành lập năm 1991, TSC đã bán hơn 5 triệu máy in mã vạch cho khách hàng trong thị trường ngành công nghiệp hệ thống nhận dạng tự động trên toàn cầu. Chất lượng sản phẩm của TSC đã được công nhận bởi chính hệ thống khách hàng trung thành trên khắp thế giới và xưởng sản xuất máy in đẳng cấp thế giới. Cho dù đó là máy in để bàn, máy in công nghiệp, máy in mã vạch di động, hoặc các phụ kiện của TSC đều nổi bật với thiết kế thân thiện với người dùng, hoạt động ổn định và độ bền chưa từng có.

Sản phẩm máy in mã vạch TSC khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau nhằm cung cấp được nhiều mô hình kinh doanh như:

  • Máy in mã vạch TSC Zenpert 4T200 là dòng máy in cao cấp có độ bền cao, rất dễ lắp đặt và sử dụng nhờ cấu tạo mở, cho phép tự động nhận diện, fix khổ hầu hết các loại decal trên thị trường, kể cả decal tem vàng.
  • Máy in mã vạchTSC TE200 có thể in được hàng ngàn con tem chất lượng rõ nét hàng ngày. Hơn nữa, vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS vuông vức để có thể vận hành trong môi trường khắc nghiệt.
  • Máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro  cho phép sử dụng giấy và mực có kích thước lớn. Không giống như hầu hết các máy in, nó có thể dễ dàng xử lý cả một ribbon mực 300 mét với tốc độ in 5 inch nhanh chóng cùng với dung lượng bộ nhớ lớn nhất trong các dòng.
  • Máy in mã vạch để bàn văn phòng Zenpert 4T300 với khổ in rộng 110mm, độ phân giải 300dpi phù hợp với các doanh nghiệp có tần suất in tầm 5000 tem/ngày và một điểm cộng nữa là máy có thể in rõ nét các tem nhãn nhỏ như tem nhãn cho các trang sức vàng,..
  • Máy in mã vạch để bàn TSC TE300 có tốc độ in 5 ips, độ phân giải cao 300 dpi, khổ in rộng lên tới 106 mm, in mã vạch 1D và 2D… phù hợp với doanh nghiệp có sản lượng tem nhãn in vừa phải nhưng có yêu cầu cao về chất lượng in ấn và có tần suất in dày đặc.
  • Máy in mã vạch TSC TTP-246M Pro dòng máy in phục vụ cho công nghiệp.