Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy In Mã Vạch Zebra

Zebra được thành lập từ năm 1969 có xuất xứ tại Mỹ, là hãng sản xuất máy in mã vạch phổ biến hàng đầu hiện nay. Thương hiệu này chuyên sản xuất các loại máy in tem nhãn và công nghệ RTLS như máy in, RFID, phần mềm và các phụ kiện barcode. Các dòng máy Zebra đã có mặt trên 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện tại, với hơn 10.000 đối tác trên 100 quốc gia, Zebra cam kết cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu từng ngành giúp khách hàng tận dựng được tối đa lợi thế của họ.

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, Zebra cam kết với người dùng sẽ luôn nỗ lực để có những bước tiến mới, mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất về việc tối ưu hóa các hoạt động vận hành và đưa ra các quyết định quan trọng trong kinh doanh.

Thương hiệu Zebra ngày càng phát triển bởi sản phẩm cung cấp cho người dùng có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng trong việc quản lý bán hàng, mang lại hiệu quả cao trong các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh việc sản xuất, Zebra còn nổi tiếng về việc nghiên cứu, sáng chế ra các phần mềm, đa dạng tùy chọn để hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn máy in mã vạch Zebra để sử dụng.

Zebra hiện có một số mẫu sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy hơn cả đó là máy in mã vạch Zebra GT800, Zebra GC420, Zebra GK420T hay máy in công nghiệp Zebra ZT410…