Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy quét mã vạch CCD

Làm thế nào để phân biệt được máy quét mã vạch CCD và máy quét Laser?

Máy quét CCD cho tia sáng dày cỡ 1 cm và quét tầm xa dưới 8 inches (203 mm), thông thường chỉ khoảng 100mm, máy quét laser cho ta tia quét rất mạnh khoảng vài mm và quét tầm xa có thể lên đến 8 inches hoặc hơn nữa (cỡ 12″ trở lên)

Dưới đây là 4 sản phẩm giá rẻ được ưa chuộng nhất tại EasyPos:

  • Máy quét mã vạch cầm tay Datamax M1200 là bước đột phá về giá của dòng sản phẩm máy quét giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, là sản phẩm phù hợp cho các cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đơn giản.
  • Máy quét mã vạch không dây DATAMAX M1200W quét được tất cả các loại mã vạch 1D, có chân đế và kết nối không dây giúp thao tác xử lý nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công việc.
  • Máy đọc mã vạch Opticon L-50C có khả năng giải mã chuẩn 1D, quét laser hiệu suất tốc độ 300 scan/s, đọc nhanh mã vạch có mật độ cao, hiệu quả khi ứng dụng bán lẻ tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị nhỏ.
  • Máy quét mã vạch Z-5130 có công cụ quét CCD được thiết kế đặc biệt bởi ZEBEX với chùm sáng sáng và rõ như tia laser mang lại cho người dùng chỉ thị hình ảnh tốt nhất và độ phân giải cao mạnh mẽ của CCD hoạt động trong hiệu suất vượt trội.