Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy quét mã vạch để bàn được thết kế để đứng một cách vững chãi trên quầy thanh toán có mã vạch được quét qua một cách dễ dàng. Máy quét mã vạch loại này trang bị công nghệ quét đa tia (phát chùm tia laser quét đa hướng) để hàng hóa có thể được quét từ nhiều góc độ khác nhau, giúp tốc độ quét được gia tăng đáng kể.


Máy đọc mã vạch để bàn cũng có loại được trang bị công nghệ quét chụp ảnh mã vạch (imager) nhằm giúp doanh nghiệp ứng dụng khai thác các tính năng máy quét laser không có như khả năng đọc mã vạch 2D, đọc mã vạch kém chất lượng... Máy quét mã vạch rảnh tay để được thiết kế nhỏ gọn vừa vặn để khi cần, người dùng có thể cầm lên và thực hiện thao tác quét thủ công.

Ngoài những tính năng trên, theo Easypos tìm hiểu thì loại máy quét để bàn này sẽ có những ưu nhược điểm như:

    • Ưu điểm: Chế độ quét rảnh tay, quét đa chiều, tốc độ quét vượt trội, khả năng đọc mã đa dạng chính xác, ứng dụng linh hoạt chính là những yếu tố giúp máy quét mã vạch để bàn được các siêu thị, của hàng bán lẻ lớn ưu tiên sử dụng để nâng cao trải nghiệm khách hàng, cải thiện tốc độ thanh toán tại các quầy thu ngân.
    • Nhược điểm: Do là máy quét mã vạch để bàn nên một số máy khá cồng kềnh và thường thiết kế cố định nên không di chuyển được. Giá thành máy quét để bàn cũng cao hơn so với máy quét mã vạch cầm tay.

Một số thương hiệu máy quét mã vạch đang phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam: