Hiển thị kết quả duy nhất

Các đặc điểm nối bật của máy máy quét mã vạch không dây OPN:

  • Opticon OPN-3002i với công nghệ giải mã quét quét được xây dựng trên nguồn Green aiming LED, 2 illumination red LEDs với điểm ảnh 752 x 480 pixels,đã cho máy đọc mã vạch OPN-3002i đạt hiệu suất tốc độ quét nhanh tối đa 60 khung hình trên giây (60 fps) giải mã chuẩn 1D, 2D và mật độ phân giải 5mil trên nhiều bề mặt vật liệu kể cả trên màn hình điện thoại di động, mã vạch mờ nhòe hay kém chất lượng với độ nhạy, chính xác cao.
  • Do được tích hợp kết nối không dây Bluetooth 2.1 nên OPN-3002i có thể hoạt động cùng bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ từ smartphone, tablet, PC, MAC…Với kết nối Bluetooth này, nó đảm bảo đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực với giải pháp hệ thống của quản lý của bạn.
  • Máy đọc mã vạch 2D Opticon OPN-3002i đồng hành với người sử dụng trong một kích thước tối ưu nhỏ và nhẹ, giúp mang theo mọi lúc mọi nơi. Máy quét OPN 3002i được thiết lập với các thiết bị bị như iphone, ipad và đạt chứng nhận Apple MFi. Với kết nối Bluetooth này, nó đảm bảo đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực với giải pháp hệ thống của quản lý của bạn.
  • Với nhu cầu của người dùng mang theo thì dung lượng pin luôn là yếu tố quan trọng. Vì vậy, Opticon đã trang bị cho máy đọc mã vạch Opticon OPN-3002i một pin sạc đi nhiều lần và có thời gian hoạt động 10 giờ bao gồm thực hiện chức năng thu thập dữ liệu quét và có kết nối Bluetooth, để đảm bảo công việc không bị gián đoạn vì hết pin.