Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy quét mã vạch Opticon

Opticon là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường Quốc Tế, có trụ sở chính tại tại Hà Lan, Opticon Sensors Europe BV là trụ sở chính cho các hoạt động tại châu u, phục vụ các thị trường ở Châu u, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Úc và Trung Đông,… Nhờ có bề dày lịch sử phát triển hơn 40 năm, các loại máy quét mã vạch của Opticon được tin dùng tại hơn 65 quốc gia thông qua các văn phòng đại diện tại 18 nước.

Hãng Opticon sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hầu hết tất cả các sản phẩm của Opticon đều được thiết kế & sản xuất tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Opticon cũng là một trong những thương hiệu máy quét mã vạch đáng tin cậy trong nhiều năm qua, Easypos cũng xin được giới thiệu đến các bạn những loại máy quét mang thương hiệu Opticon hiện đang có tại cửa hàng:

Máy Quét Mã Vạch Opticon L-50C (1D): Đây là máy đọc mã 1D giá thành rẻ sử dụng công nghệ mắt đọc linh kiện tích điện kép CCD, hiệu suất cao cho phép đọc mượt mà tất cả các mã vạch 1D với tốc độ quét lên tới 300 scan/s, ngay cả những mã vạch có độ nén cao, nổi bật với thiết kế tinh tế, tiện lợi và độc đáo với một “vùng hiển thị logo được tùy chỉnh” cực đẹp, thiết bị được tích hợp USB, RS232 và bàn phím Wedge và dễ dàng được lập trình để phù hợp với những ứng dụng khác nhau.

Máy quét Mã Vạch Opticon OPR-3201 (1D): Đây là sản phẩm thuộc dòng máy quét mã 1D nhưng sử dụng công nghệ quét laser cao cấp hơn, sản phẩm này khá được ưa chuộng bởi vẻ ngoài bắt mắt, gọn gàng nhưng tổng thể mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng trên tay, cùng với đó là thiết kế tay cầm rộng giúp việc định hướng mã vạch dễ dàng và thoải mái hơn. Với chức năng tự động kích hoạt auto-trigger và đế đứng cho phép quét tự động, người dùng có thể tùy chọn giữa 2 chế độ cầm tay và tự động, sản phẩm còn cung cấp tùy chọn cáp USB, RS232 hay Keyboard wedge, nhờ đó máy có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống máy chủ khác khi chỉ cần cắm và quét.

Máy Quét Mã Vạch Opticon L-50X: Thiết bị thuộc dòng máy quét mã vạch cầm tay 2D thế hệ mới, máy quét chất lượng cao này có khả năng đọc được tất cả các loại mã vạch, ngay cả các trường hợp khó khăn nhất như mã vạch được in thủ công hoặc mã vạch trên màn hình điện thoại. Máy được trang bị một đèn LED sáng cho việc định hướng mã vạch với hoạt động nhanh, đơn giản và có thể dễ dàng tùy chỉnh. Opticon L-50X sở hữu thiết kế kiểu súng rất thuận tiện cho việc cầm nắm, với một chân đế nhỏ gọn có thể trên bàn giúp cho người dùng tùy chọn giữa 2 chế độ cầm tay và rãnh tay.

Máy quét mã vạch không dây OPN-3002i (2D): Đây là sản phẩm có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, được tích hợp cả kết nối không dây Bluetooth cho phép giao tiếp với smartphone, tablet để trở thành chiếc máy quét mã vạch di động tiện lợi, máy sử dụng công nghệ quét 2D CMOS tích hợp nhanh chóng, sở hữu đèn LED xanh, 2 đèn LED chiếu sáng đỏ cùng bàn phím nhỏ gọn chỉ gồm 2 phím: 1 phím chức năng và 1 phím quét nên người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng.

Quý khách tham khảo thêm về Top 5 loại máy quét mã vạch được ưa chuộng nhất trên thị trường tại đây: http://easymart.com.vn/5-loai-may-quet-ma-vach-1d-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/