Hiển thị tất cả 8 kết quả


Máy quét mã vạch Symble

Máy quét mã vạch Symble đánh vào thị phần giá thành thấp – độ bền cao, được ứng dụng rộng rãi và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Thiết bị được trang bị công nghệ laser đơn tia có khả năng đọc tất cả các mã vạch 1D với tốc độ xử lý nhanh giúp hiệu suất công việc của bạn tăng lên gấp nhiều lần, đáng chú ý hơn là máy không chỉ quét nhanh mà còn quét cực kỳ chính xác.

Máy sử dụng CPU 32bit, độ phân giải 3mil, khả năng đọc với khoảng cách mã là 250mm và tốc độ đọc lên đến 200 dòng/giây cho hiệu suất đọc cực nhanh, gia tăng tốc độ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý giúp nó không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng khi thanh toán.

Với công nghệ laser đơn tia, máy có khả năng quét nhanh hơn 50 lần và chính xác hơn 10.000 lần so với nhập dữ liệu thủ công.

Máy quét mã vạch Symble có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, thiết kế đơn giản dễ sử dụng với khả năng hoạt động ổn định, độ bền cao nhờ vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp chịu được va đập và rơi rớt với khoảng cách 3m, kiểu dáng tay cầm dài vừa vặn với tay người lớn, nút bấm ngay bên dưới ngón tay trỏ nên rất dễ thao tác, hỗ trợ tối đa các công việc trong kinh doanh.