Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy quét mã vạch Zebra

Model không dây mới nhất của Zebra kể từ ngày mua lại thương hiệu Symbol của Motorola. Với công nghệ quét hình ảnh tốc độ cao, hiệu xuất quét mã vạch cả 1D và 2D tuyệt vời, kết nối không dây bằng công nghệ Bluetooth 4.0 thuận tiện cho việc di chuyển máy trong phạm vi 100 mét, pin dung lượng 2500 mAh nâng thời gian làm việc lên đến 24 giờ hoạt động.

Máy quét mã vạch Symbol DS9208 nổi bật với khả năng quét đa hướng tốc độ nhanh, giải mã chuẩn barcode 1D và 2D, đọc tốt các mã vạch mờ, nhoè mà không cần phải chỉnh giấy ngang dọc, rất linh hoạt. Máy được trang bị chuẩn IP52 kháng bụi nước, cùng khả năng chống sốc khi bị rơi ở độ cao 1,5 mét xuống nền bê tông nhiều lần mà có thể sử dụng lại được, tiết kiệm chi phí đầu tư mới và thay thế.

Với sự kết hợp độc đáo của bộ vi xử lý 800 MHz, cảm biến megapixel độ phân giải cao và công nghệ PRZM độc quyền của Zebra, đầu đọc mã vạch Zebra DS8178 ngay lập tức thu được các mã vạch bị lỗi với tốc độ cực nhanh, bao gồm mã vạch dày đặc, in kém, nhăn nheo, bị biến dạng, bị bẩn hoặc bị hỏng và mã vạch điện tử trên điện thoại thông minh – ngay cả khi màn hình lờ mờ sáng.

Thiết kế với thấu kính quét rộng, giúp máy đọc mã vạch đa hướng tốc độ nhanh, có thể điều chỉnh đa góc độ để phù hợp với phạm vi quét barcode. Máy sử dụng chùm tia laser với tốc độ quét 1.500 lần quét/giây (ở chế độ quét đa hướng) và 90 lần quét/giây (ở chế độ quét 1 dòng đơn).