Top 3 thương hiệu máy quét mã vạch giá tốt chất lượng nhất hiện nay

Công nghệ mã vạch ngày càng được đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành như y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát… Nhưng tại thị trường Việt Nam việc ứng dụng công nghệ mã vạch mới thực sự phát triển từ năm 2005 đến nay. Đi đầu là các siêu thị lớn, các kho hàng, xưởng sản xuất nhưng dần dần công nghệ mã vạch được áp dụng ở cả những cửa hàng tiện lợi, shop quần áo. Với mỗi một lĩnh vực, mỗi loại hình kinh doanh thì cần một loại máy đọc mã vạch nhất định. Vì vậy Easypos cho rằng việc lựa chọn một máy quét mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là điều mà các bạn cần phải tìm hiểu kĩ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 3 sản phẩm thương hiệu máy quét mã vạch giá tốt chất lượng nhất hiện nay. Trước đây các thương hiệu nổi tiếng trong ngành chủ yếu tập trung sản xuất những máy đọc mã vạch cao cấp dành cho những nhà xưởng lớn, cường độ làm việc và sử dụng máy quét cao. Nhưng hiện nay, các thương hiệu máy quét mã vạch tốt đang ngày một tập trung hơn vào việc sản xuất các dòng máy đọc mã vạch giá rẻ hơn, phù hợp với các khách hàng nhỏ.

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà người ta phân loại barcode scanner theo nhiều cách khác nhau như theo công nghệ, theo công dụng, theo cổng giao tiếp, theo cấu tạo. Bạn có thể tham khảo thêm cách phân loại máy quét mã vạch trong bài viết Cách chọn mua máy quét mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay chỉ tầm 1-3 triệu bạn đã có thể lựa chọn rất nhiều máy quét mã vạch có thương hiệu, được bảo hành chính hãng trong 12 tháng vì vậy hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi chọn mua, nếu bạn mua lại máy quét mã vạch cũ hay máy không có thương hiệu rõ ràng, tuy rẻ được lúc đầu nhưng bạn đâu thể biết rằng trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra những vấn đề gì, lúc đó bạn lại tốn thêm chi phí sửa chữa.

Vậy nên bạn nên chọn sản phẩm đã có thương hiệu đã được thế giới công nhận và được sử dụng rộng dãi trên nhiều lĩnh vực được sản xuất từ những công nghệ hàng đầu trên thế giới được áp dụng. Nên về chất lượng sản phẩm thì không có gì phải nói đến cả.

Một số tiêu chí để chọn một chiếc máy đọc mã vạch tốt giá rẻ:

 • Tốc độ quét nhanh và có độ chính xác cao, tăng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.
 • Có độ bền cao và ít bị lỗi bị hỏng , có thể chịu được khi khi rơi từ một độ cao nhất định.
 • Và đặc biết nhất là sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu là đọc được những mã vạch khó đọc, mã vạch mờ.
 • Có khá nhiều mức giá để bạn lựa chọn, mức giá sẽ tương xứng với chức năng và độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để đầu tư máy quét, tránh mua các sản phẩm quá đắt so với nhu cầu sử dụng, gây lãng phí.

Máy quét mã vạch Zebex Z3100 (1D) (có dây)

 • Thiết bị đầu đọc mã vạch Super CCD có khả năng đọc được dưới ánh sáng mặt trời với hai chế độ hoạt động: bấm quét hoặc tự động.
 • Được hỗ trợ bộ giải mã độc quyền Ultrascan giải mã hầu hết các mã vạch 1D phổ biến, chuyên dùng để giải mã các mã vạch từ các máy in mã vạch.
 • Xét về tương quan chất lượng và giá bán thì có thể gọi máy quét mã vạch Zebex Z-3100 là “máy quét mã vạch siêu rẻ”.

Máy quét mã vạch Zebex Z3100 (1D) (có dây)

Máy quét mã vạch không dây DATAMAX M1200W

 • Sản phẩm tiêu biểu cho dòng máy quét mã vạch 1D có giá thành thấp – độ bền cao, phù hợp với các bạn chỉ dùng máy quét mã vạch tuyến tính (loại mã vạch chứa những đường thẳng song song thường đi kèm chữ số bên dưới) chứ không quét được mã vạch ma trận.
 • Tích hợp công nghệ quét mã vạch CCD chuyên trị những mã vạch khó quét, bị xước, tốc độ xử lý nhanh. Nhưng có 1 bất lợi là không thể đọc một mã vạch rộng hơn kích thước đầu đọc của nó.
 • Tầm quét không dây của Datamax M1200W khoảng 10-15m, kết nối trực tiếp mọi phần mềm thông qua USB và có thể quét trực tiếp trên điện thoại hay máy tính bảng.

Máy quét mã vạch không dây DATAMAX M1200W

Máy đọc mã vạch Symble SB-2258w (2D) (không dây)

 • Máy đọc mã vạch Symble SB-2258w sử dụng công nghệ quét laser, có thể thực hiện tới 100 lần quét mỗi giây, tăng hiệu suất làm việc, đẩy nhanh thời gian thanh toán tại quầy.
 • Tầm quét không dây của Symble 2258W khoảng 10-18 m nếu không có vật cản, kết nối trực tiếp mọi phần mềm thông qua USB.
 • Có độ bền cao, có thế chịu được va chạm rơi từ độ cao 3m, phù hợp với nhiều môi trường kinh doanh.
 • Symble SB-2258w (2D) có thể quét được cả mã vạch 1D và 2D trên điện thoại, máy tính.

Máy đọc mã vạch Symble SB-2258w (2D) (không dây)

 

One thought on “Top 3 thương hiệu máy quét mã vạch giá tốt chất lượng nhất hiện nay

 1. Pingback: Top 3 thương hiệu máy quét mã vạch giá tốt chất lương nhất hiện nay – EasyPos – https://easypos.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *